Giá vàng
Tỷ giá
Thời tiết
Chứng khoán
LoạiMua vàoBán ra
  SJC 37,500 37,660
nguồn vnexpress.net
  USD 21,246
  GBP 32,253
  HKD 2,751
  CHF 22,680
nguồn vnexpress.net

Hỗ trợ trực tuyến

Thống kê truy cập

Đang online: 451
Hôm nay: 1082
Hôm qua: 1560
Tổng số: 5645548

Chi bộ phòng Đền bù NPMB kết nạp Đảng viên mới năm 2016

Cập nhật lúc: 20/12/2016 08:53

Vào lúc 14h00 ngày 19/12/2016, tại Hội trường Ban quản lý dự án các công trình điện miền Bắc (NPMB), Chi ủy Chi bộ Phòng Đền bù trang trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng cho 03 đồng chí quần chúng ưu tú: Nguyễn Quốc Khánh, Hà Trọng Cường, Đỗ Quang Dũng.

Tham dự sự kiện này có sự hiện diện của đồng chí đồng chí Trần Kim Vũ - Phó Giám đốc NPMB; đồng chí Đỗ Đức Mạnh - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ NPMB, Bí thư Chi bộ phòng Đền bù; cùng toàn thể các đồng chí đảng viên Chi bộ phòng Đền .

Trong không khí trang nghiêm dưới cờ đỏ sao vàng và búa liềm, đồng chí Đỗ Đức Mạnh - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ NPMB, Bí thư Chi bộ Phòng Đền bù - đã trao quyết định kết nạp Đảng của Ban thường vụ Đảng ủy Tổng công ty Truyền tải điện quốc gia cho các đồng chí quần chúng ưu tú, chính thức kết nạp các đồng chí vào Đảng cộng sản Việt Nam. Lễ kết nạp đảng viên mới này đã nâng tổng số đảng viên trong Chi bộ phòng Đền bù lên 11, trong tổng số 71 đảng viên thuộc Đảng bộ NPMB.

Vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam, các đồng chí đảng viên mới đã hô to lời tuyên thệ trước Đảng kỳ và Anh linh Hồ Chủ tịch, nguyện một lòng đi theo và cống hiến hết sức mình cho nghĩa vụ cao cả của Đảng cộng sản Việt Nam.

Phát biểu giao nhiệm vụ cho các Đảng viên mới, đồng chí Đỗ Đức Mạnh nhắc nhở các đồng chí cần phải nổ lực để xứng đáng với vai trò mới. Theo đó, các đồng chí đảng viên dự bị cần tuyệt đối trung thành với mục đích lý tưởng cách mạng của Đảng, không ngừng học tập rèn luyện, cố gắng trong thời gian thử thách để sớm được công nhận là đảng viên chính thức của Đảng cộng sản Việt Nam.


           Hình ảnh về Lễ trao quyết định kết nạp Đảng viên:


Đồng chí Trần Kim Vũ - Phó Giám đốc NPMB và đồng chí Đỗ Đức Mạnh - Bí thư Chi bộ Phòng đền bù trao quyết định kết nạp Đảng viên cho đồng chí Nguyễn Quốc Khánh


Đồng chí Hà Trọng Cường nhận quyết định kết nạp đảng viên


Đồng chí Đỗ Quang Dũng nhận quyết định kết nạp đảng viên
Ngọc Minh