Giá vàng
Tỷ giá
Thời tiết
Chứng khoán
LoạiMua vàoBán ra
  SJC 37,500 37,660
nguồn vnexpress.net
  USD 21,246
  GBP 32,253
  HKD 2,751
  CHF 22,680
nguồn vnexpress.net

Hỗ trợ trực tuyến

Thống kê truy cập

Đang online: 123
Hôm nay: 825
Hôm qua: 2408
Tổng số: 5738215

Đảng bộ NPMB tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng năm 2016

Cập nhật lúc: 04/10/2016 14:57

Vào hồi 14h15 ngày 03/10/2016, Đảng bộ Ban quản lý dự án các công trình điện miền Bắc (NPMB) đã long trọng tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng năm 2016 cho Đảng viên thuộc Chi bộ phòng Kỹ thuật. Đại diện cho Đảng ủy NPMB có đồng chí Trần Quang Vinh - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc và đồng chí Hoàng Văn Tuyên - Uỷ viên BCH Đảng uỷ, Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên NPMB.

Thay mặt Ban chấp hành Đảng ủy NPMB, đồng chí Trần Quang Vinh - Phó Bí thư Đảng ủy NPMB - công bố quyết định của Ban Thường vụ Đảng uỷ Khối Doanh nghiệp Trung ương và trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Minh Quang - Đảng viên, chuyên viên phòng Kỹ thuật NPMB.


Đồng chí Nguyễn Minh Quang luôn giữ vững tư cách đảng viên trong sạch. Đồng chí Quang là con người trung thực, thẳng thắn, có lối sống lành mạnh, đoàn kết, tác phong nhanh nhẹn, làm việc nghiêm túc, cẩn thận. Đồng chí luôn có tư tưởng chính trị vững vàng, một lòng tin tưởng và đi theo Đảng cộng sản Việt Nam. Là một cán bộ kỹ thuật, đồng chí Quang đã không ngừng học tập, làm việc, phối hợp tốt với các Đảng viên và quần chúng trong NPMB góp phần hoàn thành nhiều công trình lưới điện, đóng góp vào sự phát triển của ngành điện. Với tư cách đảng viên sinh hoạt tại Chi bộ phòng Kỹ thuật NPMB, đồng chí cũng giúp đỡ, bồi dưỡng nhiều quần chúng ưu tú trong Chi bộ để giới thiệu vào Đảng, góp phần phát triển Đảng.

Trong niềm vui mừng nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đồng chí Quang hứa sẽ luôn giữ vững phẩm chất người đảng viên, không ngừng rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng, giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được, tiếp tục cống hiến sức lực và trí tuệ của mình cho sự phát triển của ngành điện nói chung và Ban quản lý dự án các công trình điện miền Bắc nói riêng.

 

Ngọc Minh