Giá vàng
Tỷ giá
Thời tiết
Chứng khoán
LoạiMua vàoBán ra
  SJC 37,500 37,660
nguồn vnexpress.net
  USD 21,246
  GBP 32,253
  HKD 2,751
  CHF 22,680
nguồn vnexpress.net

Hỗ trợ trực tuyến

Thống kê truy cập

Đang online: 4410
Hôm nay: 4450
Hôm qua: 5727
Tổng số: 8369557

Giao ban triển khai phối hợp công tác sản xuất giữa PTC1 và NPMB

Cập nhật lúc: 13/10/2020 06:18

Nhằm tạo dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, thuận lợi cũng như hiểu biết lẫn nhau, ngày 6/10/2020, tại trụ sở Công ty Truyền tải điện 1 (PTC1), Ban quản lý dự án các công trình điện miền Bắc (NPMB) và PTC1 đã giao ban triển khai phối hợp công tác sản xuất giữa hai đơn vị. 


Tham dự buổi giao ban, về phía PTC1 có đồng chí (đ/c) Nguyễn Phúc An - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc; đ/c Phạm Quang Hòa - Phó giám đốc; các đ/c trưởng, phó các phòng chức năng Công ty. Về phía NPMB có đ/c Hoàng Văn Tuyên - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc; cùng các trưởng phòng chức năng.


Đ/c Hoàng Văn Tuyên - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc NPMB (người phát biểu) và đ/c Nguyễn Phúc An - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc PTC1 
cùng điều hành buổi giao ban

Phát biểu tại buổi giao ban, đ/c Nguyễn Phúc An - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc PTC1 trình bày sơ qua về thực trạng sản xuất kinh doanh của Công ty, về khối lượng mà PTC1 đang quản lý vận hành với 69 trạm biến áp và hơn 10.000 km đường dây 220 - 500 kV. Để vận hành hiệu quả hệ thống truyền tải điện với khối lượng lớn như vậy đòi hỏi cần phải nâng cao chất lượng công tác quản lý, vận hành và sửa chữa lưới điện, trong đó công tác phối hợp quản lý, giám sát các công trình điện được bàn giao từ NPMB là rất quan trọng.

Đồng chí Nguyễn Phúc An đã ghi nhận và cảm ơn NPMB trong suốt thời gian qua đã phối hợp thực hiện nhiệm vụ kế hoạch quản lý đầu tư xây dựng các công trình từ giai đoạn chuẩn bị dự án, thực hiện dự án đến khi nghiệm thu, bàn giao công trình đưa vào khai thác sử dụng. Qua đó, PTC1 phối hợp giám sát và tiếp nhận các công trình, đưa vào quản lý vận hành được thuận lợi, đạt hiệu quả, đảm bảo chất lượng. Tuy nhiên, vẫn còn một số tồn tại do lịch sử khách quan... đòi hỏi hai đơn vị trong thời gian tới cần có sự phối hợp nhịp nhàng, hiệu quả hơn nữa. Với ý nghĩa to lớn như vậy, Giám đốc PTC1 đã đưa ra một số biện pháp, giải pháp trong các khâu như chuẩn bị tốt về mặt thời gian công tác nghiệm thu mới các công trình đưa vào sử dụng...

Đ/c Hoàng Văn Tuyên - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc NPMB đã giới thiệu với PTC1 một số thông tin chung về chức năng nhiệm vụ, quy mô tổ chức sản xuất, những thành quả chung trong SXKD giữa hai đơn vị, đồng thời cũng nêu lên tầm quan trọng của việc hợp tác và định hướng các nội dung chương trình hợp tác trong thời gian tới. NPMB rất vui mừng và ủng hộ, tạo điều kiện cho những chương trình thiết thực như vậy.

Tại buổi giao ban, các đại biểu đại diện cho các phòng chức năng của hai đơn vị bày tỏ sự vui mừng và cho biết sự phối hợp công việc giữa PTC1 và NPMB được hiện thực hóa sẽ tạo môi trường thuận lợi cho CBCNV hai đơn vị trong công tác quản lý dự án các công trình xây dựng cũng như công tác bàn giao cho PTC1 quản lý vận hành lưới truyền tải điện. Sự phối hợp giữa hai đơn vị cũng tạo môi trường tốt để CBCNV hai đơn vị có điều kiện nâng cao trình độ chuyên môn đáp ứng được nhu cầu chất lượng nguồn nhân lực ngày càng cao. Các đại biểu cũng đã bày tỏ một số tâm tư, nguyện vọng, chia sẻ những thuận lợi, khó khăn để trong thời gian tới hai đơn vị được làm việc trong môi trường mới hiệu quả cao.Các đại biểu của NPMB

Các đại biểu của PTC1

Giám đốc PTC1 và NPMB đều đánh giá cao những kết quả phối hợp công việc giữa hai đơn vị trong suốt thời gian qua, đồng thời mong muốn trong thời gian tới tiếp tục phát huy những thành quả đã có, chung tay thực hiện tốt mục tiêu của EVNNPT “Đảm bảo Truyền tải điện an toàn, liên tục, ổn định cho các hoạt động kinh tế, chính trị, xã hội, an ninh, quốc phòng và thị trường điện Việt Nam./.


Một số hình ảnh các đại biểu đại diện cho các phòng chức năng của hai đơn vị phát biểu tại buổi giao ban:

 

Đ/c Nguyễn Văn Hưng - Trưởng phòng Kỹ Thuật PTC1

  

Đ/c Nguyễn Lê Ngọc - Trưởng phòng Tài chính và Kế toán PTC1

 

Đ/c Nguyễn Ngọc Khánh - Trưởng phòng Kế hoạch PTC1


Đ/c Nguyễn Anh Tú - Trưởng phòng TC&NS PTC1

Đ/c Nguyễn Toàn Thắng - Trưởng phòng Vật tư - PTC1

 

Đ/c Nguyễn Phú Hưng - Trưởng phòng Kỹ Thuật NPMB

 

Đ/c Đỗ Đức Mạnh - Trưởng phòng Đền bù NPMB

 

Đ/c Nguyễn Minh Phúc - Phụ trách phòng Đấu thầu NPMB 

 


Theo PTC1
Nguồn: http://ptc1.com.vn/Desktop.aspx/Danh-sach/Tin-noi-bo2/Nhung_dem_hoi_Trung_thu_tai_cac_don_vi_truc_thuoc_PTC1/