Giá vàng
Tỷ giá
Thời tiết
Chứng khoán
LoạiMua vàoBán ra
  SJC 37,500 37,660
nguồn vnexpress.net
  USD 21,246
  GBP 32,253
  HKD 2,751
  CHF 22,680
nguồn vnexpress.net

Hỗ trợ trực tuyến

Thống kê truy cập

Đang online: 525
Hôm nay: 275
Hôm qua: 1654
Tổng số: 5431154

Ngày hội thiếu nhi NPMB 2017 - chủ đề “chợ quê”

Cập nhật lúc: 01/06/2017 09:56


Tối ngày 30/5/2017, Ban quản lý dự án các công trình điện miền Bắc (NPMB) tổ chức Tết thiếu nhi với chủ đề “chợ quê” cho các cháu thiếu nhi, con của CBCNV trong đơn vị, nhằm mục đích giáo dục các cháu về các giá trị văn hoá truyền thống của dân tộc, đồng thời khen thưởng động viên các cháu đạt thành tích học tập cao. Đến tham dự chương trình có các đồng chí lãnh đạo Ban, cùng toàn thể CBCNV của Ban và các cháu thiếu nhi.


Lãnh đạo NPMB trao phần thưởng cho các cháu thiếu nhi đạt thành tích học tập xuất sắc trong năm học 2016-2017

Đến với chương trình tết thiếu nhi năm nay, các cháu được dạo chơi trong không gian mô hình những gian hàng nhà tranh mái lá, hình ảnh những người nông dân chất phác trong bộ quần nâu sồng và những gánh hành rong dân dã. Nhiều trò chơi hấp dẫn sôi động như đi cầu khỉ, phi tiêu nam châm, đập bình nước, nhảy sạp... đem lại những cảm nhận độc đáo, thu hút sự tham gia của tất cả các cháu thiếu nhi đến tham dự. Bên cạnh đó, các cháu đã có cơ hội thể hiện năng khiếu của mình qua các tiết mục: trình diễn thời trang áo dài truyền thống, biểu diễn võ thuật cổ truyền, đánh đàn, hát kết hợp với nhảy hiện đại. Các cháu cũng được chiêm ngưỡng tiết mục ảo thuật đầy lôi cuốn do nghệ sĩ chuyên nghiệp biểu diễn.

Việc tổ chức tết thiếu nhi 2017 là một trong những hoạt động thiết thực của NPMB trong việc chăm sóc và bảo vệ trẻ em. Ngày hội đã mang đến cho các cháu thiếu nhi những trải nghiệm thú vị, khơi dậy khát vọng phấn đấu đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa. Sự thành đạt của các cháu sẽ là động lực tinh thần to lớn khuyến khích các cán bộ công nhân viên yên tâm công tác, thực hiện tốt các nhiệm vụ.

Những hình ảnh hoạt động khác:

Đồng chí Mai Thị Vấn, Trưởng ban Nữ công NPMB phát biểu chúc mừng ngày quốc tế thiếu nhi
Các hoạt động vui chơi trong ngày hội


Ngọc Minh