Giá vàng
Tỷ giá
Thời tiết
Chứng khoán
LoạiMua vàoBán ra
  SJC 37,500 37,660
nguồn vnexpress.net
  USD 21,246
  GBP 32,253
  HKD 2,751
  CHF 22,680
nguồn vnexpress.net

Hỗ trợ trực tuyến

Thống kê truy cập

Đang online: 49
Hôm nay: 332
Hôm qua: 342
Tổng số: 11314857

NPMB tổ chức Lễ ký cam kết thực hiện Văn hóa doanh nghiệp

Cập nhật lúc: 04/04/2022 11:15

Cùng với quá trình phát triển, các giá trị văn hóa mang bản sắc Tổng công ty truyển tải điện Quốc gia (EVNNPT) được hình thành, thấm sâu và chi phối tình cảm, suy nghĩ, hành vi con người của EVNNPT nói chung và Ban Quản lý dự án các công trình điện miền Bắc (NPMB) nói riêng. Hiểu được những giá trị quý báu mà văn hóa doanh nghiệp (VHDN) mang lại, Lãnh đạo NPMB cũng như toàn thể cán bộ công nhân viên (CBCNV) luôn quan tâm sâu sắc đến công tác thực hiện VHDN tại NPMB. Tập thể CBCNV tại NPMB luôn cảm thấy tự hào khi khoác lên mình đồng phục EVNNPT và hiểu được ý nghĩa của công việc mình đang làm, có ý thức tốt, tự giác trong việc chấp hành những giá trị cốt lõi và chuẩn mực đạo đức theo bộ tài liệu văn hóa EVNNPT.

Đầu năm 2022, NPMB đã thực hiện ban hành, tuyên truyền, phổ biến bộ tài liệu giá trị cốt lõi và chuẩn mực đạo đức văn hóa EVNNPT đến toàn thể CBCNV. Ban Lãnh đạo NPMB đã chỉ đạo, đôn đốc các cá nhân, đơn vị trong Ban đọc, hiểu và thực hiện theo nội dung của Bộ tài liệu giá trị cốt lõi và chuẩn mực đạo đức văn hóa EVNNPT.

Ngày 24/3/2022, NPMB đã tổ chức Lễ ký cam kết thực hiện Văn hóa EVNNPT, tham dự Lễ ký cam kết có Đồng chí Hoàng Văn Tuyên - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc và Đ/c Lê Văn Khải - Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc và toàn thể đại biểu từ các đơn vị tham gia. Theo đó, Ban Lãnh đạo và toàn thể CBCNV NPMB cam kết luôn gương mẫu, thực hiện tốt chuẩn mực đạo đức, các quy tắc ứng xử, văn hóa giao tiếp và các nội dung khác được quy định trong tài liệu VHDN EVNNPT, tài liệu giá trị cốt lõi và chuẩn mực đạo đức văn hóa EVNNPT.


(Lễ ký cam kết thực hiện Văn hóa EVNNPT)

Ngoài các hoạt động trên, trong thời gian qua Ban Lãnh đạo và Công đoàn NPMB luôn quan tâm thăm hỏi động viên CBCNV ốm đau, các cán bộ bị ảnh hưởng bởi dịch Covid 19. Tổ chức tiêm vaccine mũi nhắc lại cho người lao động. Tổ chức khám sức khỏe hằng năm cho người lao động năm 2022. Bên cạnh đó, NPMB cũng đã tổ chức thành công Hội nghị người lao động cũng như các hoạt động chào mừng các ngày lễ lớn như tổ chức gặp mặt toàn thể nữ công nhân viên chức lao động của Ban nhân dịp kỷ niệm 112 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, tham gia các hoạt động thể thao phong trào như giải chạy marathon của EVN tổ chức chào mừng kỷ niệm  91 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và hưởng ứng giờ trái đất... Các hoạt động trên đã góp phần xây dựng tinh thần đoàn kết trong tập thể NPMB, lan tỏa văn hóa EVNNPT, tạo niềm tin, động lực phấn đấu đến toàn thể CBCNV trong NPMB.

Chúng tôi, những con người đã và đang làm việc tại NPMB luôn hiểu được những ý nghĩa, giá trị lớn lao của các thế hệ Lãnh đạo đã xây dựng bộ tài liệu giá trị cốt lõi và chuẩn mực đạo đức văn hóa EVNNPT. Trong thời gian tiếp theo, tập thể NPMB cam kết phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ kế hoạch được giao trên tinh thần Tuân thủ, Tôn trọng, Trách nhiệm, Tận Tâm, Tin tưởng với mục tiêu xây dựng hình ảnh con người, văn hóa EVNNPT, góp phần hiện thực hóa giấc mơ đưa EVNNPT vươn tầm Châu Á.

NPMB